Vietnam Star Golf Tournament.
MercedesTrophy Qualifier.
Mercedes-Benz
Vietnam Star Automobile
ĐĂNG KÝ NGAY

Mùa giải 2021 đã qua, hãy cùng chờ đón mùa giải 2022.

Vietnam Star Golf Tournament 2021 là chuỗi giải đấu quy mô và chất lượng được tổ chức tại 3 sân golf cao cấp nhất Việt Nam: Sân Golf The Bluffs Hồ Tràm Strip, Sân Golf Sông Bé và Sân Golf Vinpearl Nha Trang. Giải đấu lần này đã ghi danh được 15 golfers với chiến thắng xuất sắc cùng tấm vé đi đến hành trình chung kết MercedesTrophy Việt Nam 2021.

Trận đấu mở màn tổ chức vào ngày 26/02/2021 tại sân golf The Bluffs, quy tụ các golfer đến từ nhiều nơi, cùng nhau vung gậy để ghi danh vào Top 5 golfer sở hữu Mercedes-Benz có chiến thắng ngoạn mục sẽ tiếp tục tham dự vòng tiếp theo. Tiếp đến trận đấu thứ hai đã diễn ra vào ngày 12/03/2021 tại Sông Bé Golf Resort, thu hút đông đảo sự tham gia của các khách hàng Mercedes-Benz. Chặng dừng chân cuối cùng tại Vinpearl Golf Nha Trang - “thiên đường golf” dành cho những golfer yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên ngập tràn nắng và gió biển được tổ chức vào ngày 09/04/2021 là một cuộc tranh tài gay cấn và hấp dẫn.

Khép lại giải đấu lần này, Vietnam Star hy vọng sớm gặp lại quý khách hàng vào giải Vietnam Star Golf Tournament 2022, hứa hẹn mang đến cho các golfer một sân chơi thể thao vừa thư giãn, tranh tài, tôi luyện tài năng để nâng bậc trên bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới, vừa có cơ hội trải nghiệm xe Mercedes-Benz chân thực nhất.

Hãy cùng chờ đợi một mùa giải 2022 với những thử thách mới tại các sân golf hàng đầu Việt Nam cùng Vietnam Star Automobile. Để lại thông tin ngay tại phiếu đăng ký bên dưới, để nhận những cập nhật mới nhất về mùa giải Vietnam Star Golf Tournament 2022.

26 Tháng 2 năm 2021
Sân golf The Bluffs - Hồ Tràm Strip
12 Tháng 3 năm 2021
Sân golf Sông Bé – Bình Dương
9 Tháng 4 năm 2021
Sân golf Vinpearl – Nha Trang

Hãy đăng ký để nhận những cập nhật mới nhất về giải Vietnam Star Golf Tournament 2022.
Sự kiện dành cho tất cả các Golfer sở hữu Mercedes-Benz trên toàn quốc.

Thông tin
Xe Quý khách đang sở hữu/ Mẫu xe Mercedes-Benz quý khách quan tâm
Thông tin tham dự.
Cảm ơn quý khách đã đăng ký.
Ban tổ chức sẽ sớm cập nhật thông tin về giải Vietnam Star Golf Tournament 2022 đến quý khách.